• Thiết bị giải mã tín hiệu hình ảnh SMD 101 Thiết bị giải mã tín hiệu hình ảnh SMD 101

Thiết bị giải mã tín hiệu hình ảnh SMD 101

Giá bán:  0 đ

Tình trạng:

Các SMD 101 là một nhỏ gọn, hiệu suất cao H.264 giải mã được sử dụng với các bộ mã hóa Extron để cung cấp đầy đủ các hệ thống AV trực tuyến end-to-end. Nó giải mã lại trực tiếp từ các bộ mã hóa H.264 và phát lại các tập tin media AV có sẵn từ mạng chia sẻ. Nó tương thích với độ phân giải streaming và làm mới mức giá lên đến 1080p / 60. Nâng cao xử lý tín hiệu, mở rộng quy mô, và cung cấp quản lý tỉ lệ tín hiệu chất lượng cao để hiển thị AV. Các SMD 101 cung cấp tính năng điều khiển tích hợp thân thiện như IR từ xa, IR có dây, RS-232, hoặc Ethernet và một giao diện web dễ dàng điều hướng, trong đó cung cấp kiểm soát và quản lý tùy chọn linh hoạt. , Giải mã năng lượng-hiệu quả nhỏ gọn này là một lý tưởng để sử dụng trong tràn, giám sát, hệ thống đa kênh trực tuyến, bảng chỉ dẫn có độ phân giải cao, và các ứng dụng nhắn tin.

Xử lý Video Nâng cao

Các SMD 101 bao gồm các tính năng xử lý video cung cấp chất lượng cao và đơn giản hóa AV tích hợp. Nó có thể mở rộng quy mô sản lượng của mình cho một loạt các tần số hiển thị, nghị quyết đầu ra từ 640x480 đến 1920x1200 cung cấp, chất lượng hình ảnh đáng tin cậy nhất quán trên nhiều loại khác nhau của màn hình. Tỷ lệ sản lượng và độ phân giải có thể được thiết lập để một nghị quyết xác định hoặc tự động lựa chọn dựa trên EDID giao tiếp với thiết bị hiển thị.quản lý tỉ lệ bao gồm một chế độ FILL, cung cấp sản lượng toàn màn hình, một chế độ FOLLOW, mà bảo tỷ lệ của hình ảnh ban đầu khía cạnh, hoặc FIT, mà phóng vào hình ảnh và cung cấp sản lượng toàn màn hình mà không bóp méo hình học của hình ảnh. Những tính năng xử lý video cung cấp chất lượng truyền cao cho các hệ thống AV.

Giản Truyền Tích hợp và hoạt động

Các SMD 101 tương thích với đầy đủ các dòng giao thức vận chuyển có sẵn từ SME bộ mã hóa H.264 100 làm cho nó áp dụng cho nhiều cấu hình trực tuyến unicast và multicast. Nó tự động điều chỉnh việc sử dụng giao thức truyền tải trực tuyến đúng với SME 100, đơn giản hóa lập trình và vận hành hệ thống. Các SMD 101 bộ giải mã bao gồm một giao diện Web nhúng với một menu dễ điều hướng đơn giản hóa cấu hình và triển khai. Decoder báo cáo tình hình và tin nhắn trên màn hình hãy lựa chọn kênh, cấu hình và xử lý sự cố đơn giản và không phức tạp. Ngoài ra, IR từ xa, IR có dây, RS-232, và các tùy chọn kiểm soát Ethernet cung cấp một loạt các phương pháp để tích hợp SMD 101 vào hệ thống AV.

Tính năng, đặc điểm

 • Hỗ trợ trực tiếp IP dòng giải mã video - Sử dụng với các SME 100 để cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh luồng end-to-end.
 • Hỗ trợ trực tuyến độ phân giải từ 480x320 lên đến 1080p / 60 - Hỗ trợ một loạt các nghị quyết khác nhau để đáp ứng điều kiện mạng, topo, nguồn và yêu cầu hiển thị.
 • Chạy file AV phương tiện truyền thông từ mạng chia sẻ - Sử dụng như một thiết bị phát lại để phát lại theo yêu cầu của các tập tin phương tiện truyền thông mạng có thể truy cập.
 • Tương thích với các định dạng chứa MP4 và MPEG-2 Transport Stream - H.264 phổ biến các định dạng phương tiện truyền thông máy nghe nhạc Playback từ ổ đĩa mạng truy cập.
 • Có thể lựa chọn định dạng đầu ra âm thanh: HDMI-nhúng âm thanh stereo hoặc âm thanh stereo analog - Linh hoạt, chi phí sử dụng hiệu quả của loa hiển thị hoặc hệ thống âm thanh hiện có.
 • Tích hợp scaler cung cấp độ phân giải đầu ra lựa chọn từ 640x480 đến 1920x1200 - phạm vi rộng các nghị quyết đầu ra đảm bảo rằng, chất lượng hình ảnh đáng tin cậy nhất được trình bày trên nhiều loại khác nhau của màn hình.
 • Giải mã ở độ phân giải - Tỷ lệ sản lượng và độ phân giải có thể được cấu hình để tự động theo các định dạng gốc của các dòng video được giải mã.
 • EDID định nghĩa rộng - Tỷ lệ sản lượng và độ phân giải có thể được cấu hình để lựa chọn tự động dựa trên giao tiếp EDID với màn hình hiển thị được kết nối.
 • Ethernet sang RS-232 đi qua kiểm soát - Tích hợp thân thiện Ethernet sang RS-232 đi qua để điều khiển màn hình.
 • Điền / Follow / Fit Aspect Ratio Quản lý - Giải mã video có thể điền vào một màn hình hiển thị, duy trì tỷ lệ khía cạnh, hoặc duy trì tính thống nhất, trình bày hình ảnh, đáp ứng mong đợi của khách hàng.
 • Điều khiển từ xa IR, IR có dây, RS-232, Ethernet, hoặc giao diện Web nhúng - Chọn từ một loạt các tùy chọn điều khiển để quản lý các SMD 101 cho hoạt động độc lập hoặc là một phần của một hệ thống AV.
 • Tương thích với đầy đủ các SME 100 giao thức vận chuyển trực tuyến - Cung cấp sự linh hoạt để áp dụng các giao thức thích hợp nhất dựa trên những yêu cầu về hệ thống và điều kiện mạng trực tuyến.
 • Tương thích với unicast và multicast đẩy, hoặc các ứng dụng kéo luồng unicast - Hỗ trợ kéo và đẩy trực tuyến làm cho SMD 101 tương thích với topo mạng khác nhau và cấu hình hệ thống trực tuyến.
 • Bộ nhớ cho các tập tin phương tiện truyền thông và vẫn tập tin hình ảnh - 150 MB bộ nhớ có sẵn để lưu trữ vẫn tập tin hình ảnh hoặc các tập tin video chuyển động.
 • Tải lên và các tập tin hình ảnh hiển thị - Upload PNG, JPG, TIFF, hoặc các tập tin hình ảnh BMP ở độ phân giải lên đến 1920x1080 để trình bày hình ảnh quen thuộc hay xây dựng thương hiệu của tổ chức, hoặc theo yêu cầu hoặc trong thời gian mạng hoặc streaming gián đoạn.
 • Tin nhắn trên màn hình - Mở màn trình diễn của các trạng thái hoạt động hoặc lựa chọn kênh hỗ trợ trong việc lựa chọn kênh, cấu hình hệ thống và xử lý sự cố.
 • Đầu ra HDMI - Tương thích với HDMI và DVI hiển thị kỹ thuật số.
 • Đàm phán tự động streaming giao thức vận chuyển với SME 100 - Làm cho cấu hình và hoạt động của Extron H.264 sản phẩm trực tuyến dễ dàng trong nhiều streaming và mạng cấu hình.
 • Dễ dàng sử dụng giao diện nhúng Web - Nhúng giao diện Web cho phép cấu hình và triển khai một hoạt động đơn giản.
 • Điều khiển được bao gồm thanh tiến trình - điều khiển được trình bày một chỉ thị giác của thời gian và Tạm dừng trạng thái, cho phép kiểm soát có hiệu quả các nội dung.
 • Tương thích với nhiều bộ mã hóa H.264 bên thứ ba - Giải mã 720p / 60 và 1080p / 60 streaming video từ SME 100 hoặc khác bộ mã hóa H.264 tương thích Extron của.
 • Tương thích với H.264 Baseline và hồ sơ chính lên đến và bao gồm cả cấp 3,1 và cao hồ sơ lên đến và bao gồm cả mức 4,1 - Cung cấp sự linh hoạt để giải mã một cách hiệu quả và hiện streaming video ở tốc độ bit khác nhau và mã hóa phức tạp.
 • Tùy chọn SMD 101 REMOTE IR điều khiển từ xa, phần # 70-1058-01
 • Decoder báo cáo tình trạng - Đơn giản hóa hoạt động cấu hình và xử lý sự cố với báo cáo trạng thái trên màn hình để đảm bảo liên tục, hoạt động đáng tin cậy.
 • Gắn phía trước cổng cấu hình USB - cổng phía trước có thể truy cập dễ dàng truy cập để cấu hình hệ thống và lập trình từ máy PC.
 • Nhỏ gọn và tiết kiệm năng lượng - hiệu quả, sử dụng năng lượng thấp ra rất ít nhiệt, làm cho nó dễ dàng để tối ưu hóa không gian rack và duy trì chi phí vận hành thấp hơn.